Tập Yoga nên đeo vòng đá thạch anh tím

Bạn đang tập Yoga, tập thiền hay các bộ môn thể thao giúp cân bằng tư duy, trí não và sảng khoái tinh thần. Bạn muốn tìm một chiếc vòng đá thạch anh tím đeo tay để hỗ trợ cho bạn trong lúc luyện tập.

Vậy thì bạn không thể bỏ qua một sản phẩm sẽ đem đến công năng tuyệt vời cho bạn, đó chính là một chiếc vòng đeo tay đá thạch anh tím.

Vì sao tập Yoga nên đeo vòng đeo tay đá thạch anh tím? trước hết hãy xem công dụng của thạch anh tím là gì nhé:

Ý nghĩa phong thủy của vòng tay thạch anh tím

Màu tím của chiếc vòng tay thạch anh tím là sự pha trộn giữa màu đỏ và màu xanh, nên nó có ý nghĩa mạnh mẽ và vững chắc. Nó tượng trưng cho sức mạnh, quyền uy, giàu có và thèm khát. Trong nghệ thuật, màu tím là màu của sự sáng tạo và huyền bí. Đây là màu sắc ít thấy trong tự nhiên. Ngoài ra, màu tím nhạt tượng trưng cho sự lãng mạn và hoài cảm. Không nên chọn màu tím đậm vì nó là màu buồn và vô vọng.
Trong phong thủy, thạch anh tím là đá quý dùng để trấn trạch, cân bằng năng lượng trong phong thủy nhà ở, hóa giải các trường khí tiêu cực, thu hút vận may.
Thạch anh tím cũng là biểu tượng của sự chung thủy, vòng đá thạch anh tím mang đến vận may trong tình duyên, hóa giải xung khắc trong mối quan hệ vợ chồng, làm cuộc sống hôn nhân trở nên ấm áp.
Một cặp vòng tay thạch anh tím được cho là giống như sợi dây liên kết vô hình, thắt chặt mối quan hệ, khiến các cặp đôi đang yêu trở nên chung thủy và gắn kết hơn v.v…
Vòng tay thạch anh tím cũng được cho là hóa giải các mối xung khắc trong quan hệ xã hội, bạn bè, đối tác v.v… Vòng đá thạch anh tím rất tốt cho người làm trong lĩnh vực nghệ thuật, tài chính, kinh doanh, những nghề đòi hỏi phải giao tiếp nhiều.
Vòng tay phong thủy giá rẻ
Sự kết hợp giữa vòng tay đá andesine, đá thạch anh tím và thạch anh hồng (hình ảnh: khách hàng DaquyVietnam)

Công dụng của vòng tay thạch anh tím

Leonardo Da Vinci đã từng nói ” năng lượng diệu kỳ của thạch anh tím giúp giải phóng con người ta khỏi giới hạn, chúng giải phóng bộ não, kích thức sự sáng tạo, và dẫn lối con người đến ánh sáng của chân lý”.
Theo quan niệm của người Hy Lạp, đeo vòng tay thạch anh tím giúp tạo sự sảng khoái, tập trung, cân bằng trí óc và đặc biệt có công dụng giải rượu.
Các chuyên gia về Yoga đã phát hiện ra vòng đá thạch anh tím giúp họ tập trung cao độ hơn, hỗ trợ điều trị chứng đau đầu, hồi hộp, khó thở và giúp cho giấc ngủ sâu hơn.
vòng tay phong thủy đá thạch anh tím
Vòng tay thạch anh tím chất lượng cao tại DaquyVietnam
Các thiền sư thường sử dụng chúng làm công cụ hỗ trợ thiền định, năng lượng từ thạch anh tím được cho là giúp họ gột rửa tâm hồn, qua đó đạt cảnh giới cao hơn.
Trong các nghiên cứu về thạch trị liệu học, các chuyên gia đã chỉ ra năng lượng trong thạch anh tím có thể hỗ trợ điều trị cho các bệnh nhân mắc chứng trầm cảm, bệnh về tim và dạ dày.
Người Nhật Bản tin rằng đeo vòng thạch anh tím giúp họ lưu lại những kỷ niệm đẹp, trở nên vui tươi và kéo giải tuổi thọ.
Bây giờ thì bạn đã hiểu vì sao tập Yoga nên đeo vòng tay đá thạch anh tím rồi chứ, nếu bạn cần tìm mua một sản phẩm đẹp và chất lượng, tham khảo tại đây nhé.

Comments

Popular posts from this blog

Tập thiền đeo vòng tay thạch anh tóc vàng có tốt không